0978862798

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Hướng dẫn giao hàng & thanh toán

Admin 7 năm trước 4358 lượt xem

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website conghoang.vn Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty  Công Hoàng.

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CHUYỂN KHOẢN thông qua nhân viên bán hàng của cửa hàng, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN & CÔNG NGHỆ CÔNG HOÀNG

  •  Địa chỉ : 167 Nguyễn Hữu Thọ - Hải Châu - Đà Nẵng
  •  Điện thoại: 0978.862.798  Thời gian phục vụ: Từ 7:30h - 21h hàng ngày 

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên cửa hàng không thể giao hàng được, shop sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel,Giaohangtietkiem hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

- Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho cửa hàng theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

Ngân hàng TMCP Quân đội
  Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank
  Chi nhánh: Chi nhánh Sông Hàn
  Chủ TK: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN & CÔNG NGHỆ CÔNG HOÀNG
  Số TK: 0400 9665 1939
  Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank
  Chi nhánh: Chi nhánh Hoàng Diệu
  Chủ TK: BÙI CÔNG THƯỢNG HOÀNG
  Số TK: 0400 2850 7080

Trên đây là các hình thức thanh toán với Quý khách hàng ở trong nước Việt Nam. Chân thành cảm ơn quý khách !